Netsale: Bán hàng Dropshipping với Shopee – làm giàu không khó

Chắc chắn bạn đã từng nghe qua Dropshipping trên các phương tiện thông tin, mạng xã hội, cũng có rất nhiều người thành công và kiếm được thu nhập đáng kể hình thức bán hàng tuyệt vời này.

Vậy bạn có tò mò tự hỏi liệu Dropshipping là gì?

Liệu bạn có đang bỏ lỡ quá nhiều thời gian của mình cho các việc lung tung mà chẳng có thêm chút thu nhập nào?

Hãy dành 5 phút đọc bài viết này thôi, biết đâu bạn sẽ biết thêm một cách kiếm tiền online thú vị và mang về thu nhập hấp dẫn cho mình.

Bán hàng Dropshipping với Shoppee bằng netsale
Bán hàng Dropshipping với Shopee bằng netsale

Dropshipping là gì?

Dropshipping là hình thức bạn lấy hàng từ nhà cung cấp với giá rẻ (Nguồn hàng từ các trang taobao, 1688, Alibaba,…). Và không cần phải lo về khâu đóng gói, vận chuyển, tồn hàng… vì nhà cung cấp sẽ lo hết phần việc này cho bạn. Việc duy nhất của bạn là tìm mặt hàng từ một nhà cung cấp để bán, sau đó đăng lên các kênh bạn muốn như Shopee, Facebook,…

Đây là một hình thức kinh doanh online vô cùng an toàn, khi mà bạn không phải bỏ một số vốn lớn ra để nhập hàng về, không tồn hàng, bán lỗ gỡ vốn. Khi nào bạn phát sinh đơn hàng thì mới phải thanh toán tiền đơn hàng đó cho nhà cung cấp, cho dù chỉ là một đơn hàng.

Netsale là gì?

Netsale là nền tảng hỗ trợ bán hàng dropshipping hoàn toàn miễn phí giúp người bán hàng có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn hàng từ nhà sản xuất. Từ đó, bạn dễ dàng đưa sản phẩm lên các sàn điện tử, các kênh mạng xã hội kết nối cùng Netsale và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến tận tay người mua hàng.

Với Netsale, bạn chỉ phải thanh toán trước từ 50% giá trị của đơn hàng đó và nhận tiền về hàng tuần.

Ngoài ra, Netsale còn lo cho bạn tất cả các khâu từ đàm phán với nhà cung cấp, đóng gói, vận chuyển, kiểm hàng, miễn phí thu hộ COD, … Nói chung bạn chỉ cần có khách còn lại Netsale lo.

Chú ý

Chú ý khi đặt hàng nội địa Trung Quốc qua Taobao, Tmall, 1688, các bạn nên chú ý các phí này để tính giá bán cho hợp lí.
Thông thường, khi bạn đặt hàng trên 1688 sẽ có thêm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc nhưng không quá cao. các nhà cung cấp trên Taobao, Tmall sẽ miễn phí phí này.

  • Phí mua hộ: Từ 0đ – 23.000đ/đơn dựa trên cấp độ thành viên của bạn theo chương trình Prime Membership.
  • Phí xử lý đơn hàng (kiểm đếm, túi hộp, đóng gói): Khoảng 10.000đ/đơn
  • Phí vận chuyển Việt Nam: Khi hàng về tới kho Netsale ở Việt Nam, phí này do các đơn vị vận chuyển kí hợp đồng với Netsale trước đó thu. Giá sẽ tùy theo khu vực. Cá nhân mình đánh giá phí này còn hơi cao so với thị trường.
  • Phí lưu kho: Đây là phí khi đơn hàng của bạn bị khách hàng hủy không nhận, và hoàn về kho của Netsale. Trước đó, bạn được miễn phí lưu kho 7 ngày tại đây.

Làm Dropshipping với Netsale trên Shopee

Tại sao bạn nên chọn Shopee để bán hàng?

Shopee có chính sách miễn phí vận chuyển cụ thể trên từng khu vực cũng như nhiều chương trình khuyến mãi săn giảm giá, miễn phí vận chuyển từ 0đ.
Ai cũng có thể tạo được shop bán hàng trên Shopee 1 cách dễ dàng không bị kiểm tra nhiều như Tiki chẳng hạn.
Mức phí phải trả Shopee cũng khá dễ chịu.
Ngoài ra, bạn còn được hưởng ké retargeting từ sàn, thuật toán SEO top sản phẩm của Shopee khá đơn giản…

Bắt đầu bán hàng dropshipping với shopee
Bắt đầu bán hàng dropshipping với shopee

Đến nay, Shopee là kênh thương mại điện tự phổ biến nhất tại Việt Nam. Đa số người dùng có thói quen lướt shopee săn sale vì họ không có thời gian đi mua hay trên shopee có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hướng dẫn Dropshipping qua shopee với netsale

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Netsale , sau đó kết nối Netsale với tài khoản Shopee. Một tài khoản Netsale cho phép bạn kết nối được nhiều tài khoản Shopee khác nhau. Tiếp theo bạn hãy tìm trên netsale các sản phẩm có lợi nhuận tốt và đăng bán.

Đăng ký tài khoản netsale bắt đầu bán hàng qua shopee
Đăng ký tài khoản netsale bắt đầu bán hàng qua shopee

Kho của netsale quá nghèo nàn và bạn chả chọn được sản phẩm gì để bán. Lời khuyên là tích hợp netsale từ cửa hàng chrome. >>> Netsale – Dropshipping platform

Sau đó các bạn vào trang web của taobao.com hay 1688.com chọn sản phẩm trực tiếp trên sàn, công cụ netsale sẽ hỗ trợ bạn tính giá và nhập về, bán tương tự như các sản phẩm có sẵn trên netsale.

bán hàng dropshipping với shopee qua netsale
Netsale cho bạn biết giá chi tiết sản phẩm, nhập giá bán và tính lợi nhuận cho bạn

Sau khi thêm sản phẩm, bạn vào mục sản phẩm tiềm năng ở Netsale để xem sản phẩm của bạn. Sau đó đồng bộ sản phẩm này từ Netsale qua Shopee tự động, tối ưu lại chuẩn seo shopee để dễ dàng lên top, thêm vào các chương trình khuyến mãi của shop và của shopee càng tốt…

Khi có đơn hàng, bạn chỉ đơn giản là đồng bộ đơn lên Netsale chỉ với thao tác vài click chuột, tất cả các quy trình còn lại Netsale sẽ làm hết cho bạn.

Lưu ý

Bạn nên tạo cửa hàng shopee có số lượng sản phẩm đa dạng để khách cảm thấy tin tưởng và mua nhiều hơn tiết kiệm phí vận chuyển.

Vì thời gian giao hàng từ Trung Quốc về sẽ lâu hơn bình thường, tránh trường hợp chờ lâu khách hủy đơn, các bạn nên điền thông tin sản phẩm để khách hàng biết trước điều này.

Đặt tên shop có thêm các thông tin như order hàng quảng châu, order giá rẻ,…
Phần mô tả nên ghi rõ, thời gian chờ hàng trong bao lâu.
Thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin thông báo tình trạng đơn hàng cho khách
….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *