FS Poster: plugin chia sẻ mạng xã hội tự động cho WordPress

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá FS poster – plugin chia sẻ mạng xã hội tự động có xứng đáng để được bạn thêm vào wordpress của mình không.

FS poster - plugin chia sẻ mạng xã hội tự động cho wordpress
FS poster – plugin chia sẻ mạng xã hội tự động cho wordpress

Nếu bạn là một người viết blog và chủ doanh nghiệp, bạn có thể viết và lên lịch trước cho các bài đăng trên blog của mình. Và với một lịch trình bận rộn, thật dễ dàng để quên quảng cáo các bài đăng blog mới nhất của bạn trên trang Facebook hoặc Twitter của bạn.

May mắn là có một cách tốt hơn, nhờ có plugin FS Poster và trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về những gì plugin làm được, đi qua các tính năng cốt lõi của nó và nói về lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó.

FS Poster là gì?

Plugin fs poster chia sẻ mạng xã hội tự động
Plugin fs poster chia sẻ mạng xã hội tự động

FS Poster là một plugin tự động đăng bài cho WordPress giúp dễ dàng tự động đẩy các bài đăng trên blog/website lên các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Ngoài việc tự động xuất bản các bài đăng blog mới của bạn, bạn cũng có thể lên lịch đăng bài và xuất bản lại các bài viết cũ. Plugin hiện hỗ trợ 13 hồ sơ mạng xã hội chính, trong đó có Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram.

FS Poster hoạt động như thế nào?

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ cần kết nối các tài khoản mạng xã hội của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nền tảng mạng xã hội mong muốn, nhấp vào Thêm tài khoản và làm theo lời nhắc để cho phép plugin truy cập vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Thật nhanh chóng và dễ dàng!

Tại sao sử dụng Plugin tự động đăng cho WordPress?

Một plugin tự động đăng bài cho WordPress sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động chia sẻ các bài đăng mới xuất bản của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thường xuyên xuất hiện với tầng suất phù hợp trên mạng xã hội bằng cách cho phép bạn tạo lịch đăng bài, nơi bạn có thể chia sẻ lại các bài đăng trên blog đã xuất bản trước đây của mình.

Một lợi ích khác của việc sử dụng plugin này là bạn có thể đặt các bài đăng được chia sẻ lặp lại để những người theo dõi mới có thể thưởng thức nội dung cũ của bạn. Bằng cách đó, ngay cả khi bạn bỏ lỡ một hoặc hai ngày tích cực chia sẻ nội dung trên mạng xã hội, hồ sơ của bạn sẽ vẫn hoạt động và hướng lưu lượng truy cập đến website WordPress của bạn.

Cuối cùng, bạn càng chia sẻ nhiều bài đăng từ trang web của mình, bạn càng nhận được nhiều liên kết từ các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt khi người hâm mộ và người theo dõi của bạn cũng bắt đầu chia sẻ lại nội dung của bạn. Điều này có thể giúp thúc đẩy SEO trang web của bạn, do đó sẽ tăng số lượng khách truy cập và khách hàng tiềm năng đến với trang web của bạn.

Các tính năng chính của FS Poster

Nếu bạn đã hiểu FS Poster là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó, hãy cùng xem qua các tính năng cốt lõi của plugin này.

FS poster giúp tự động chia sẻ bài viết lên mạng xã hội

Tính năng quan trọng nhất của plugin FS Poster là khả năng tự động đăng bài trên blog mới lên các hồ sơ mạng xã hội được kết nối của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là viết bài đăng trên blog như bình thường rồi xuất bản hoặc lên lịch cho tương lai. Khi lên lịch cho bài đăng của mình, bạn có tùy chọn để chọn các nền tảng mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ bài đăng mới xuất bản của mình.

Plugin FS Poster cho phép bạn xuất bản các bài đăng blog, trang, sản phẩm và các loại bài đăng tùy chỉnh lên 13 nền tảng truyền thông xã hội cùng một lúc.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tin nhắn cho từng nền tảng truyền thông xã hội riêng – tất cả đều có tính năng Đăng tự động FS Poster. Khi thiết lập tin nhắn của bạn, hãy sử dụng các mã ngắn dễ dàng để tự động chèn thông tin bài đăng quan trọng như tiêu đề, hình ảnh, tác giả, liên kết ngắn, thẻ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # và biểu tượng cảm xúc. Đây là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa bài đăng của bạn với khán giả và tăng mức độ tương tác.

FS poster giúp lên lịch đăng bài

FS poster giúp lên lịch đăng bài
FS poster giúp lên lịch đăng bài

FS Poster đi kèm với các công cụ lên lịch tích hợp cho phép bạn đặt lịch cho nội dung của mình. Không có giới hạn về số lượng bài đăng bạn có thể lên lịch chia sẻ lên mạng xã hội của bạn, điều đó có nghĩa là các bài đăng trên mạng xã hội của bạn sẽ hoạt động ngay cả khi bạn không ở đó để chia sẻ nội dung theo cách thủ công.

Với modul lên lịch FS Poster, bạn có thể chọn các danh mục cụ thể để chia sẻ hoặc bạn có thể chọn lên lịch và chia sẻ tất cả các bài đăng trên blog của mình, bất kể danh mục nào. Plugin cho phép bạn chia sẻ các bài đăng của mình một lần hoặc chia sẻ chúng nhiều lần. Điều này cho phép bạn tinh chỉnh chính xác cách bài đăng của bạn được chia sẻ cũng như tần suất một danh mục cụ thể được chia sẻ.

Bạn có thể lọc các bài đăng theo thời gian chúng được xuất bản, theo loại bài đăng hoặc theo ID bài đăng cụ thể cũng như tùy chỉnh tin nhắn cho từng hồ sơ mạng xã hội riêng biệt. Và lịch biểu của bạn cũng được hiển thị dưới dạng lịch. Bằng cách này, bạn có thể xem nhanh những gì bạn đã lên kế hoạch và điều chỉnh cho phù hợp.

Bảng điều khiển để chia sẻ trực tiếp

Bảng điều khiển để chia sẻ trực tiếp
Bảng điều khiển để chia sẻ trực tiếp

Bảng điều khiển Chia sẻ trực tiếp là một tính năng thú vị vì nó cho phép bạn chia sẻ nội dung mà không cần tạo bài đăng trên blog hoặc trang WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ các cập nhật chung, câu hỏi, trích dẫn hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác mà bạn thường chia sẻ trên mạng xã hội của mình.

Điều này làm cho nội dung đăng bài của bạn đa dạng hơn. Đối với mỗi bài đăng, bạn muốn chia sẻ trực tiếp, bạn có thể tải lên hình ảnh, nhập thông báo bài đăng tùy chỉnh, thêm liên kết cụ thể. Sau đó, bạn có thể chọn xuất bản bài đăng ngay lập tức, lưu nó hoặc lên lịch cho nó trong tương lai.

Khi bạn hoàn tất việc thêm nội dung, bạn có thể xem tất cả các bài đăng đã lưu của mình trực tiếp trong bảng điều khiển để bạn có thể dễ dàng chia sẻ lại chúng trong tương lai.

Cài đặt URL

Cài đặt URL
Cài đặt URL

Một trong những vấn đề với nhiều công cụ lập lịch trên mạng xã hội là việc chia sẻ lại cùng một bài đăng thường bị coi là trùng lặp nội dung. Nếu một nền tảng như Twitter hoặc Facebook coi bài đăng của bạn là trùng lặp, bài đăng của bạn sẽ bị chặn.

FS Poster cho phép bạn tạo một liên kết ngẫu nhiên cho mỗi bài đăng mỗi khi bài viết được chia sẻ để tránh vấn đề trùng lặp nội dung.

Bạn cũng có thể tạo liên kết duy nhất cho mỗi bài đăng theo cách thủ công và tùy chỉnh các thông số URL bằng cách thêm tên mạng, ID bài đăng duy nhất, tên tài khoản, v.v.

FS Poster cũng đi kèm với khả năng sử dụng dịch vụ rút gọn URL như TinyURL và Bitly để tự động tạo liên kết ngắn cho bài đăng của bạn.

FS Poster thu thập insight hỗ trợ bạn

FS Poster thu thập insight hỗ trợ bạn
FS Poster thu thập insight hỗ trợ bạn

Plugin FS Poster giúp bạn dễ dàng xem có bao nhiêu bài viết đã được chia sẻ và bao nhiêu nhấp chuột bài viết được shared nhận được. Bạn có thể xem thông tin chi tiết cho từng ngày, tháng, năm và bạn cũng có thể xem các nhấp chuột từ lịch biểu.

Điều này cho phép bạn điều chỉnh lịch trình và biết bạn có thể tiếp tục chia sẻ bài đăng nào và bài đăng nào nên bị xóa nếu chúng không tạo đủ sự quan tâm.

Tương tự, bạn có thể so sánh từng nền tảng cạnh nhau để xem nơi bạn nhận được nhiều tương tác nhất. Bằng cách biết nền tảng nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất, bạn có thể suy nghĩ lại về chiến lược truyền thông xã hội của mình và ngừng tham gia vào các nền tảng không mang lại cho bạn bất kỳ kết quả đáng kể nào.

Giá FS poster

Giá FS poster
Giá FS poster

FS Poster là một plugin cao cấp có sẵn tại CodeCanyon. Hiện tại, bạn có thể mua plugin với giá $45, giúp bạn có quyền truy cập vào 6 tháng hỗ trợ và cập nhật. Bạn có thể mở rộng hỗ trợ lên 12 tháng với khoản phí bổ sung là $15.

Sẽ có người hỗ trở trả lời các câu hỏi về plugin, trợ giúp về các lỗi và sự cố được báo cáo cũng như hỗ trợ về nội dung của bên thứ ba. Bạn có thể mở một phiếu hỗ trợ bằng cách sử dụng hệ thống hỗ trợ của họ.

Ngoài sự hỗ trợ, Fs poster còn có tài liệu chi tiết sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập và cấu hình plugin FS poster. Trang web của họ cũng bao gồm phần Câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải với plugin.

Kết luận

Chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ chia sẻ chúng một lần thì không đủ. Bạn phải chia sẻ các bài viết nhiều lần nếu bạn muốn những liên kết đó có hiệu quả. Một plugin như FS Poster giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đẩy ra các bài đăng mới của bạn và cho phép bạn chia sẻ lại chúng theo lịch trình đã định.

Nói chung, FS Poster là một plugin mạnh mẽ để giúp bạn duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội và giải phóng nhiều thời gian hơn để tương tác với những người theo dõi và những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Mặc dù bạn có thể thích một plugin chia sẻ mạng xã hội truyền thống và miễn phí hơn, nhưng hãy nhớ rằng đây là khoản thanh toán một lần và lợi ích bạn nhận về rất xứng đáng. FS Poster chắc chắn là một plugin để xem xét nếu bạn muốn tự động hóa chia sẻ mạng xã hội, tùy chỉnh thông điệp của bạn, theo dõi hiệu suất và số lần nhấp cùng nhiều hơn nữa bằng một công cụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *